Tuesday, 30/04/2024 - 11:52|

THÔNG BÁO

Trường THCS Thuần Hưng trân trọng thông báo tới toàn thể quý vị phụ huynh và các em học sinh trong toàn trường: Căn cứ vào công văn 940/UBND- KGVX ngày 24/4/2020 của UBND Tỉnh hưng Yên, các em học sinh toàn trường sẽ chính thức được trở lại trường học tập từ ngày thứ hai 27/4/2020.Nhà trường sẽ tổ chức học làm hai buổi, buổi sáng bắt đầu từ 6h30 phút, buổi chiều bắt đầu từ 12h30 phút.

Trước khi đến trường đề nghị các phụ huynh đo thân nhiệt cho các em, chuẩn bị khẩu trang,có bình nước  uống riêng, đồ dùng học tập đầy đủ. Nếu có hiện tượng ho, sốt, khó thở... đề nghị phụ huynh cho con nghỉ ở nhà, đồng thời báo trạm y tế xã và các thầy cô chủ nhiệm. Đến trường các em cần tuân thủ hướng dẫn của các thầy cô và cán bộ y tế; rửa tay bằng xà phòng trước khi vào lớp học.Trong giờ học và giải lao, chú ý khoảng cách với người khác, hạn chế tiếp xúc gần. Nếu có hiện tượng bất thường, tuyệt đối phục tùng sự điều hành của các thầy cô hoặc cán bộ y tế. Rất mong sự hợp tác của phụ huynh và học sinh để các em đến trường được an toàn. Trân trọng!

Năm 2024 : 1.713