Thursday, 02/05/2024 - 23:56|

TRƯỜNG THCS THUẦN HƯNG TÍCH CỰC THAM GIA PHÒNG CHỐNG DỊCH BỆNH COVID- 19

Chung tay cùng cả nước tham gia phòng chống dịch bệnh Covid-19, trường THCS Thuần Hưng đã tích cực trong mọi hoạt động. Nhà trường đã tuyên truyền tới học sinh và phụ huynh học sinh những điều cần biết về bệnh vêm đường hô hấp cấp do vi rút Co ro na mới và các biện pháp phòng chống bệnh viêm đường hô hấp cấp. Thực hiện đầy đủ chỉ đạo của cấp trên về vệ sin an toàn chống dịch như: thường xuyên tổng vệ sinh trường lớp sạch sẽ, phun thuốc khử trùng lớp học, bàn ghế, phòng học chức năng nhà vệ sinh..., trực ban hàng ngày cập nhât tình hình tin tức của nhân dân địa phương, học sinh, phụ huynh học sinh. Đối với học sinh, trong khi nghỉ học nhà trường đã triển khai phương án giáo dục trực tuyến online, giao bài học, ôn tập, thông báo cho cha mẹ học sinh phối hợp tổ chức cho học sinh ôn bài trực tuyến, thực hiện phòng dịch và quản lí học sinh trong khi nghỉ học; phát tờ rơi tuyên truyền đến tận tay học sinh, yêu cầu học sinh tham gia viết bài tìm hiểu về dịch bệnh Covid- 19.

Thực hiện công tác chuẩn bị đón học sinh trở lại trường nhà trường đã nhắc nhở phụ huynh cặp nhiệt độ, theo dõi thân nhiệt cho con em, chuẩn bị khẩu trang, nước ấm cho học sinh khi tới trường. Về phía nhà trường tiếp tục phun thuốc khử trùng tổng vệ sinh, trang bị nước rửa tay, theo dõi nhiệt độ cơ thể khi họ sinh đến trường. Học sinh có biểu hiện ho, sốt cho các em nghỉ ở nhà và đưa đến cơ sở y tế khám chữa bệnh, báo cho giáo viên chủ nhiệm để thông báo nhà trường giải quyết kịp thời.

Năm 2024 : 1.745