Tuesday, 30/04/2024 - 11:11|

THÔNG BÁO

Kính gửi Quý phụ huynh của trường THCS Thần Hưng! Do tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp các em học sinh tiếp tục được nghỉ học. Đây là những ngày dịch bệnh Covid lên cao điểm, nhà trường đề ngị các bậc phụ huynh học sinh quản lí chặt chẽ các em tại nhà không để các em ra đường hoặc tụ tập chơi bời, không tiếp xúc nơi đông người. Trong trường hợp thật cần thiết phải ra ngoài thì phải đeokhẩu trang, tiếp xúc người khác phải cách xa tối thiểu 2m. Gia đình nhắc nhở các em giữ gìn vệ sinh và phòng dịch theo quy định. Những gia đình có người thân đi khám ở bệnh viện Bạch Mai về hoặc đi từ vùng dịch về vui lòng thông báo cho giáo viên chủ nhiệm để nhà trường nắm được thông tin. Các bậc phụ huynh thường xuyên liên lạc với giáo viên chủ nhiệmđể thông tin về tình hình sức khỏe học sinh và nhận bài hướng dẫn học sinh ôn tập, học trực tuyến, học trên truyền hình...Quý phụ huynh vui lòng tải phần mềm NCOVI cài đặt trên điện toại để nắm bắt thông tin dịch bênh và khai báo y tế cho các thành viên trong gia đình. Nhà trường rất mong sự phối hợp của quý phụ huynh. kính chúc quý phụ huynh và gia đình an toàn mạnh khỏe trong mùa dịch.

Năm 2024 : 1.713