Tuesday, 30/04/2024 - 10:53|

THÔNG BÁO CỦA TRƯỜNG THCS THUẦN HƯNG

THÔNG BÁO CỦA TRƯỜNG TH CS THUẦN HƯNG
Thực hiện kế hoạch dạy học trực tuyến cho học sinh  của SGD- ĐT tỉnh HY, kế hoạch số 47 của UBND huyện Khoái Châu ngày 13/4/2020 và hướng dẫn của phòng GD ĐT  huyện Khoái Châu Với phương châm “ TẠM DỪNG ĐẾN TRƯỜNG NHƯNG KHÔNG DÙNG HỌC” để hoàn thành nhiệm vụ học tập và nội dung chương trình năm học theo quy định. Trường THCS Thuần Hưng thông báo về việc tổ chức học trực tuyến và học qua truyền hình của nhà trường cụ thể như sau: học sinh khối 6;7;8 sẽ học chương trình chính khóa theo sự hướng dẫn của thày cô giáo  bộ môn qua phần mềm zoom và các phần mềm trực tuyến khác.
Học sinh khối lớp 9 học trên truyền hình Hưng Yên phát các bài giảng trực tuyến vào các khung giờ từ 9h sáng và 14h các buổi  chiều hàng ngày bắt đầu. Đồng thời học sinh khối lớp  9cũng được thày cô giáo bộ môn hướng dẫn hoàn thành các bài tập theo yêu cầu thông qua các phần mềm trực tuyến.
Việc học tập trực tuyến  qua mạng internet và truyền hình là bắt buộc yêu cầu tất cả học sinh các khối lớp phải tham gia vì đây là chương trình chính khóa, khi học sinh trở lại trường nội dung đã học trực tuyến không được giảng dạy lại. Trường THCS Thuần Hưng kính mong các bậc phụ huynh tạo điều kiện về phương tiện học tập cho học sinh như điện thoại thông minh, hoặc máy tính có kết nối internet, ti vi.. để các em có thể tham gia học tập. Thời khóa biểu đã được gửi tới các em học sinh và các bậc phụ huynh. Phụ huynh  có thể liên hệ trực tiếp với giáo viên chủ nhiệm lớp để nắm rõ lịch học và được hướng dẫn hỗ trợ học sinh học tập.

Trong quá trình học sinh tham gia học tập phụ huynh quản lí con em chặt chẽ, nhắc nhở thực hiện đúng lịch học, ghi chép bài đầy đủ, thực hiện các nhiệm vụ học tập mà gv giao. Thày cô, gia đình và toàn xã hội hãy chung tay hỗ trợ, động viên các em hs học tập trực tuyến thuận lợi  hiệu quả!  Nhà trường trân trọng thông báo!

Năm 2024 : 1.713