Sunday, 19/05/2024 - 10:12|

THÔNG BÁO: NHÀ TRƯỜNG YÊU CẦU PHỤ HUYNH HỌC SINH CÓ CON EM ĐANG Ở TÌNH NGOÀI NHANH CHÓNG TRỞ VỀ ĐỊA PHƯƠNG THỰC HIỆN CÁCH LI Y TẾ ĐỂ CHUẨN BỊ CHO NĂM HỌC MỚI.

Trước tình hình diễn biến phức tạp của đại dịch Covid 19, nhà trường cùng GVCN, PHHS kêu gọi học sinh hiện đang ở tỉnh ngoaì nhanh chóng trở về địa phương thực hiện cách ly y tế để chuẩn bị cho năm học mới.

Bên cạnh đó, phối hợp với các địa phương, nhà trường quan tâm hỗ trợ học sinh được tiếp nhận về các điều kiện học tập cần thiết như sách giáo khoa, tài liệu học tập; tạo điều kiện thuận lợi nhất cho học sinh học tập theo kế hoạch giáo dục của nhà trường.

Năm 2024 : 1.971