Thứ bảy, 15/05/2021 - 17:13|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Thuần Hưng

TRƯỚC NHỮNG DIỄN BIẾN MỚI CỦA DỊCH COVID 19, TRƯỜNG THCS THUẦN HƯNG TRIỂN KHAI QUYẾT LIỆT CÔNG TÁC PHÒNG CHỐNG DỊCH COVID 19

             Trước diễn biến phức tạp, khó lường của dịch Covid -19 trong cả nước, Ban giám hiệu trường THCS  Thuần Hưng đã nhanh chóng nắm bắt tình hình và nghiêm túc triển khai những hoạt động theo đúng tinh thần chỉ đạo của các cấp, ngành nhằm đảm bảo công tác phòng chống dịch cũng như công tác giảng dạy trong nhà trường được thực hiện tốt.

             Ngay từ những ngày đầu, nhà trường đã nhanh chóng đẩy mạnh công tác truyền thông và tuyên truyền phòng chống dịch bệnh. Ban giám hiệu trường THCS Thuần Hưng đã giao quản trị Cổng thông tin điện tử nhà trường phối hợp với nhân viên y tế, giáo viên chủ nhiệm trong công tác đưa tin. Đảm bảo tính chính thống của thông tin tuyên truyền phòng chống dịch tới cán bộ, giáo viên, nhân viên và cha mẹ học sinh, học sinh nhà trường. Đăng tải các thông tin tuyên truyền nhanh chóng, chính xác; (rửa tay đúng quy cách tiêu chuẩn, đeo khẩu trang, giữ khoảng cách ít nhất 2 mét khi tiếp xúc gần,…).

            Tiếp tục siết chặt phòng dịch ở các khối lớp; giáo viên, nhân viên, học sinh 100% đeo khẩu trang khi đến trường. Cùng với đó học sinh vẫn duy trì việc rửa, sát khuẩn tay thường xuyên và lau dọn đồ dùng học tập, bàn ghế lớp học bằng cồn.

            Thực hiện khai báo y tế với các trường hợp cán bộ, giáo viên, nhân viên, học sinh và phụ huynh đi và đến từ vùng có dịch, cũng như những trường hợp đi đến các tỉnh thành, địa phương khác. 

             Với tinh thần chống dịch như chống giặc cùng quyết tâm chung tay đẩy lùi đại dịch Covid-19, tập thể cán bộ giáo viên, nhân viên trường THCS  Hưng tiếp tục đẩy mạnh các biện pháp phòng chống dịch, thực hiện tốt các văn bản chỉ đạo, hướng dẫn của cấp trên về phòng chống dịch Covi-19 trong tình hình mới; đảm bảo, duy trì nề nếp, chất lượng học tập. Việt Nam quyết thắng đại dịch!

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 7
Hôm qua : 2
Tháng 05 : 72
Năm 2021 : 1.760