Monday, 29/04/2024 - 14:24|

Thuần Hưng, ngày 28 tháng 6 năm 2023

Danh mục SGK lớp 8 sử dụng trong Trường THCS Thuần Hưng

Năm học 2023 - 2024

Căn cứ Thông tư số 25/2020/TT-BGDĐT ngày 26/8/2020 của Bộ GDĐT về Quy định việc lựa chọn sách giáo khoa trong cơ sở giáo dục phổ thông;

Căn cứ Quyết định số 1302/QĐ-UBND ngày 21/6/2023 của UBND tỉnh Hưng Yên về việc Phê duyệt danh mục sách giáo khoa lớp 4, lớp 8, lớp 11sử dụng trong các cơ sở giáo dục phổ thông tỉnh Hưng Yên;

Thực hiện Công văn số 269/PGDĐT ngày 24/6/2023 của Phòng GDĐT Khoái Châu về việc lựa chọn và sử dụng sách giáo khoa lớp 4, lớp 8 từ năm học 2023-2024;

Căn cứ công văn số 274/PGDĐT ngày 26/6/2023của Phòng GDĐT Khoái Châu về việc đăng ký sách giáo khoa lớp 4, lớp 8;

Trường THCS Thuần Hưng Thông báo Danh mục sách giáo khoa lớp 8 sử dụng trong trường từ năm học 2023-2024 như sau:

• Danh mục sách giáo khoa lớp 8

Tên sách

NXB

1.

Toán 8, tập một (Kết nối tri thức với cuộc sống)

Hà Huy Khoái (Tổng Chủ biên), Nguyễn Huy Đoan (Chủ biên), Cung Thế Anh, Nguyễn Cao Cường, Trần Mạnh Cường, Doãn Minh Cường, Trần Phương Dung, Sĩ Đức Quang, Lưu Bá Tháng, Đặng Hùng Thắng.

2.

Toán 8, tập hai (Kết nối tri thức với cuộc sống)

Hà Huy Khoái (Tổng Chủ biên), Nguyễn Huy Đoan (Chủ biên), Cung Thế Anh, Nguyễn Cao Cường, Trần Mạnh Cường, Doãn Minh Cường, Trần Phương Dưng, Sĩ Đức Quang, Lưu Bá Thắng, Đặng Hùng Thắng.

3.

Khoa học tự nhiên 8 (Kết nối tri thức với cuộc sống)

Vũ Văn Hùng (Tổng Chủ biên), Mai Văn Hưng, Lê Kim Long, Bùi Gia Thịnh (dồng Chủ biên), Nguyễn Thị Thanh Chi, Ngô Tuấn Cường, Trần Thị Thanh Huyền, Nguyễn Thị Bích Ngọc, PhạmThị Phú, Vũ Trọng Rỹ, Mai Thị Tình, Vũ Thị Minh Tuyến.

4.

Công nghệ 8 (Kết nối tri thức với cuộc sống)

Lê Huy Hoàng (Tổng Chủ biên), Đồng Huy Giới (Chủ biên), Cao Bá Cường, Bùi Hữu Đoàn, Bùi Thị Thu Hương, Kim Văn Vạn.

5.

Tin học 8 (Kết nối tri thức với cuộc sống)

Nguyễn Chí Công (Tống Chủ biên), Hà Đặng Cao Tùng (Chủ biên), Phan Anh, Bùi Việt Hà, Đinh Thị Hạnh Mai, Hoàng Thị Mai.

Giáo dục Việt Nam

6.

Hoạt động Trải nghiệm, hướng nghiệp 8 (Chân trời sáng tạo 1)

Đinh Thị Kim Thoa, Vũ Quang Tuyên (đồng Tống chủ biên), Nguyễn Thị Bích Liên (Chủ biên), Nguyễn Hồng Kiên, Trần Bảo Ngọc, Trần Thị Quỳnh Trang, Phạm Đình Văn.

7.

Ngữ văn 8, tập một (Cánh Diều)

Nguyễn Minh Thuyết (Tổng Chủ biên), Đỗ Ngọc Thống (Chủ biên), Lê Thị Tuyết Hạnh, Phạm Thị Thu Hiền, Nguyễn Văn Lộc.

Đại học Sư phạm TP Hồ Chí Minh

Ngữ văn 8, tập hai (Cánh Diều)

Nguyễn Minh Thuyết (Tống Chủ biên), Đỗ Ngọc Thống (Chủ biên), Lê Thị Tuyết Hạnh, Phạm Thị Thu Hiền, Nguyễn Phước Hoàng, Nguyễn Văn Lộc.

Đại học Sư phạm TP Hồ Chí Minh

8.

Lịch sử và Địa lí 8 (Kết nối tri thức và cuộc sống)

Vũ Minh Giang (Tổng Chủ biên xuyên suốt phần Lịch sử), Nghiêm Đình Vỳ (Tổng Chủ biên cấp THCS phần Lịch sử), Nguyễn Thị Côi, Vũ Văn Quân (dồng Chủ biên phần Lịch sử), Phạm Đức Anh, Phạm Thị Thanh Huyền, Đặng Hồng Sơn; Đào Ngọc Hùng (Tổng Chủ biên phần Địa lí), Nguyễn Đình Giang, Phạm Thị Thu Phương (đồng Chủ biên phần Địa lí), Nguyễn Thị Thu Hiền, Đặng Thị Huệ, Phí Công Việt.

9.

Giáo dục công dân 8 (Cánh Diều)

Nguyễn Thị Mỹ Lộc (Tổng Chủ biên), Phạm Việt Thắng (Chủ biên), Bùi Xuân Anh, Dương Thị Thúy Nga, Hoàng Thị Thinh, Lloàng Thị Thuận, Mai Thu Trang.

Đại học Huế

10.

Giáo dục thể chất 8 (Kết nối tri thức với cuộc sống)

Nguyễn Duy Quyết (Tổng Chủ biên), Hồ Đắc Sơn (Chủ biên), Vũ Tuấn Anh, Nguyễn Xuân Đoàn, Nguyễn Thị Hà, Lê Trường Sơn Chấn Hải, Ngô Việt Hoàn, Trần Mạnh Hùng.

11.

Âm nhạc 8 (Cánh Diều)

Đỗ Thanh Hiên (Tổng chủ biên kiêm Chủ biên), Nguyễn Mai Anh, Lại Thị Phương Thảo, Vũ Ngọc Tuyên.

ĐH SP Thành phố HCM

12.

Mĩ Thuật 8 (Chân trời sáng tạo 1)

Nguyễn Thị Nhung (Tổng Chủ biên), Nguyễn Tuấn Cường, Nguyễn Hồng Ngọc (dồng Chủ biên), Nguyễn Đức Giang, Võ Thị Nguyên, Đàm Thị Hải Uyên, Trần Thị Vân.

13.

Tiếng Anh 8

Global

Success

Hoàng Văn Vân (Tổng Chủ biên), Nguyễn Thị Chi (Chủ biên), Lê Kim Dung, Nguyễn Thuỵ Phương Lan, Phan Chí Nghĩa, Lương Quỳnh Trang, Nguyễn Quốc Tuấn.

Giáo dục Việt Nam

Đề nghị cán bộ, giáo viên tiếp tục thực hiện tốt công tác tuyên truyền về chủ trương đổi mới giáo dục và đào tạo, chương trình GDPT 2018; các em học sinh, các bậc phụ huynh học sinh nắm bắt và hướng dẫn con em thực hiện.

Trân trọng thông báo!

Nơi nhận: