Monday, 06/05/2024 - 03:45|

TRƯỜNG THCS THUẦN HƯNG TỔ CHỨC NGÀY HỘI ĐỌC  SÁCH VỚI CHỦ ĐỀ “ ÁNH SÁNG TRI THỨC - KẾT NỐI YÊU  THƯƠNG”

Ngày 21 tháng 4 năm 2023, tại Trường THCS Thuần Hưng đã tưng bừng diễn ra ngày hội đọc sách với chủ đề “ Ánh sáng tri thức - kết nối yêu thương ”

Trường Trung học cơ sở Thuần Hưng tổ chức ngày hội đọc sách với nhiều hoạt động phong phú.

TRƯỜNG THCS THUẦN HƯNG TỔ CHỨC NGÀY HỘI ĐỌC

SÁCH VỚI CHỦ ĐỀ “ ÁNH SÁNG TRI THỨC - KẾT NỐI YÊU

THƯƠNG”

Mỗi chi đội đều thực hiện đầy đủ các hình thức mà Ban tổ chức đưa ra. Chương trình giao lưu của ngày hội đọc sách gồm hai phần thi bắt buộc. Thứ nhất, mỗi chi đội cử học sinh giới thiệu về một cuốn sách có giá trị. Thứ hai là phần thi trưng bày sách theo chủ đề.

Nhà trường hân hạn đón tiếp khách mời đến giới thiệu, chia sẻ ý nghĩa sách, tặng sách cho thư viện trường.

Sau một ngày dài làm việc, ban tổ chức đx thu được kết quả đáng mong đợi. Các chi đội tích cực tham gia ngày hội và đạt được nhiều giải cao.

Có thể khẳng định, ngày hội đọc sách năm nay đã thành công tốt đẹp. Đây thực sự là đợt học hỏi bổ ích cho các nhà trường nâng cao năng lực thư viện của mình. Từ đó, có những cải tiến, rút kinh nghiệm nhằm lan tỏa tốt hơn ý nghĩa của việc đọc sách đến với toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh. Điều này sẽ góp phần nâng cao chất lượng dạy và học trong nhà trường.

Năm 2024 : 1.803