Monday, 29/04/2024 - 14:08|

CÔNG TÁC CHUẨN BỊ CHO NĂM HỌC MỚI 2023-2024 TRƯỜNG TH&THCS  THUẦN HƯNG

Năm học mới đang đến gần, những ngày này, toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh trường TH&THCS Thuần Hưng cũng đã và đang tích cực, khẩn trương tiến hành các hoạt động nhằm chuẩn bị tốt cho ngày tựu trường và Khai giảng năm học  mới 2023-2024

Nhà trường tiến hành rà soát các điều kiện cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện có, lập kế hoạch bổ sung thiết bị đồ dùng  còn thiếu, sửa chữa thiết bị hỏng hóc, tổng vệ sinh môi trường trong và ngoài lớp học. Liên Đội tiến hành cho học sinh tập luyện văn nghệ, nghi thức, diễu hành,… chuẩn bị cho lễ khai giảng năm học mới

Trường TH&THCS Thuần Hưng quyết tâm cố gắng ở mức cao nhất, chuẩn bị thật tốt về mọi mặt, để học sinh đến trường được sinh hoạt, học tập, vui chơi trong một môi trường an toàn ngay từ những ngày đầu năm học.

Lễ khai giảng năm học 2023-2024 của trường Trường TH&THCS Thuần Hưng sẽ được tổ chức vào ngày 05 tháng 09 năm 2023, trong sự chờ đón của tất cả mọi người. Hy vọng rằng với sự quan tâm, chỉ đạo sát sao của các cấp, các ngành, sự chuẩn bị kỹ lưỡng, chu đáo của thầy và trò nhà trường, sự đồng hành không mệt mỏi của các bậc phụ huynh học sinh hứa hẹn sẽ đem lại một ngày khai giảng thật ý nghĩa, ấn tượng và một năm học mới rực rỡ thành công/!/.

Năm 2024 : 1.689