Friday, 17/05/2024 - 14:16|

Lễ đón công nhận trường đạt chuẩn quốc gia

Hòa chung không khí tưng bừng của tháng 12 lịch sử  kỉ niệm 75 năm ngày Thành lập quân đội nhân dân Việt Nam, 30 năm ngày Quốc phòng toàn dân. Ngày 11tháng 12 năm 2019 vừa qua, Trường THCS Thuần Hưng đã rất vinh dự và tự hào được đón nhận danh hiệu Trường chuẩn quốc gia.Trường THCS Thuần Hưng hôm nay bát ngát cờ hoa, niềm vui nhân đôi lòng người rộn rã. Bao sợi tóc thầy cô đã bạc màu thời gian, biết bao lớp học sinh đã nỗ lực phấn đấu rèn đức luyện tài, trưởng thành và cống hiến. Được sự quan tâm của các cấp các ngành, ngôi trường này lại viết thêm một trang sử vẻ vang cho truyền thống hiếu học của xã nhà.

Niềm vui đó đã được nhân đôi khi trường THCS Thuần Hưng được đón nhận  Danh hiệu trường Chuẩn quốc gia. Đó chính là phần thưởng quý giá cho quá trình phấn đấu không mệt mỏi của thầy và trò nhà trường.

Sau đây là một số hình ảnh của buổi lễ đón bằng công nhận Trường THCS thuần Hưng đạt chuẩn quốc gia:

Năm 2024 : 1.949