Thursday, 25/04/2024 - 09:21|

HỘI NGHỊ Cán bộ, công chức, viên chức và người lao động năm học 2019- 2020

Nhằm phát huy quyền dân chủ của cán bộ, công nhân viên, giáo viên, người lao động và tổng kết năm học 2018-2019, đề ra phương hướng cho năm học mới, sáng ngày 04/10/2019, tại Trường THCS Thuàn Hưng đã tổ chức Hội nghị đại biểu cán bộ, công chức, viên chức và người lao động năm học 2019-2020.

Hội nghị CB, CC, VC và NLĐ của Trường THCS Thuần Hưng đã thực hiện tổng kết, đánh giá lại tình hình thực hiện nhiệm vụ Nghị quyết Hội nghị Đại biểu Công chức-viên chức năm học 2018-2019... Một nhiệm vụ quan trọng khác của hội nghị là đúc kết những kết quả, kinh nghiệm đạt được trong năm học qua để tiếp tục phát huy các mặt ưu điểm, đồng thời cùng tháo gỡ những khó khăn, khắc phục những hạn chế còn tồn tại; đề ra phương hướng nhiệm vụ chiến lược cho năm học mới 2019-2020.

Tại hội nghị, các đại biểu đã tích cực thảo luận, thẳng thắn đóng góp ý kiến, đề xuất giải pháp cho các vấn đề khó khăn và thách thức để đưa Nhà trường tiếp tục phát triển, đặc biệt là nỗ lực tạo điều kiện thuận lợi cho mọi hoạt động công tác của GV, CC, VC việc học tập và rèn luyện của học sinh nhằm nâng cao chất lượng và hiệu quả giáo dục. Trong phần giải đáp thắc mắc, các đại biểu được nghe cô Phạm Thị Cẩm Oanh- Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng Nhà trường trả lời một cách thỏa đáng những câu hỏi được tập hợp gửi từ Đại hội CBCC ở các đơn vị góp phần làm tăng cường sự đồng thuận, tinh thần đoàn kết, chung sức chung lòng của toàn thể GV, CC, VC Trường, cùng phối hợp nhịp nhàng, hỗ trợ lẫn nhau trong công tác, cùng nhau phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học mới, tạo đà vững chắc để tiếp tục xây dựng Trường THCS Thuần Hưng phát triển bền vững về mọi mặt.

Dưới sự lãnh đạo của Đảng ủy, Ban Giám hiệu với bài học và kinh nghiệm đã rút ra, chúng ta tin tưởng với sự đoàn kết, dũng cảm đột phá dám nghĩ, dám làm, dám chịu trách nhiệm và có đủ bản lĩnh để vượt qua thách thức của đội ngũ GV, CC, VC Nhà trường chúng ta sẽ hoàn thành xuất sắc năm học 2019-2020.

Năm 2024 : 1.654