Saturday, 15/05/2021 - 18:34|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Thuần Hưng

TRƯỜNG THCS THUẦN HƯNG TỔ CHỨC LỄ KỶ NIỆM NGÀY THÀNH LẬP HỘI LIÊN HIỆP PHỤ NỮ VIỆT NAM 20/10

Hòa trong không khí thi đua chào mừng ngày 20/10 với niềm vui, niềm phấn khởi, tự hào của nữ giới, ngày 20/10/2019 Công đoàn trường THCS Thuần Hưng đã long trọng tổ chức lễ kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2019).

Đến dự và chào mừng buổi lễ  có cô Phạm Thị Cẩm Oanh – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường; Thầy Bùi Quang Hiểu – Chủ tịch Công đoàn và toàn thể cán bộ, giáo viên nhà trường.

Tại buổi lễ, các đại biểu đã cùng nhau ôn lại truyền thống của Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam. Có thể nói, trong suốt chiều dài bốn nghìn năm dựng nước và giữ nước của dân tộc, người phụ nữ đã có đóng góp rất nhiều vào công cuộc dựng xây, bảo tồn, trau dồi, kế thừa, phát huy những phẩm chất đạo đức tốt đẹp từ đời này sang đời khác. Sự đóng góp không tên và thầm lặng của họ đã đúc kết nên những giá trị đạo đức truyền thống cao đẹp. Họ luôn mang trong mình những phẩm chất cao quý mà Bác Hồ đã từng trao tặng “Anh hùng – Bất khuất – Trung hậu – Đảm đang”.

Buổi lễ đã diễn ra trong không khí ấm cúng, thân mật đã mang lại nhiều niềm vui, niềm hạnh phúc, để lại những ấn tượng tốt đẹp nhất đối với các chị em phụ nữ trong nhà trường.

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 7
Hôm qua : 2
Tháng 05 : 72
Năm 2021 : 1.760