Thứ bảy, 15/05/2021 - 17:18|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Thuần Hưng

TRƯỜNG THCS THUẦN HƯNG ÁP DỤNG DẠY HỌC TRỰC TUYẾN TRONG MÙA DỊCH.

Để tạo điều kiện cho học sinh ôn tập cũng như chuẩn bị lượng kiến thức mới trong thời gian nghỉ ở nhà phòng, chống dịch bệnh covid 19, trường THCS Thuần Hưng đã tổ chức dạy học trực tuyến cho học sinh.

Trường Trung học cơ sở Thuần Hưng  với hơn 400 học sinh và 11 lớp, sau khi có thông báo cho học sinh được nghỉ học để phòng chống dịch bệnh Covid -19, các giáo viên đã chủ động xây dựng giáo án, bài giảng điện tử bám sát nội dung sách giáo khoa, lịch học theo thời khóa biểu, gửi link bài học tới từng nhóm zalo, facebook của mỗi lớp để học sinh ôn bài ngay tại nhà. Bên cạnh đó, giáo viên các bộ môn thực hiện giảng bài trực tuyến, những vấn đề khó trong mỗi môn học sẽ được cô và trò trực tiếp trao đổi, giải đáp, tạo hứng thú cho các em học tập.

Giáo viên chủ nhiệm các lớp đã chủ động xây dựng các nhóm zalo, mỗi lớp học sẽ có một zalo của lớp, nhóm zalo của các bộ môn, thành viên trong zalo sẽ là các phụ huynh, cô giáo bộ môn, cô giáo chủ nhiệm, bằng hình thức zalo đó giáo viêni đưa tất cả các nội dung thống nhất giữa nhà trường, lớp học với phụ huynh học sinh trong đó có nội dung ra bài tập”. 

Hàng ngày dưới sự phân công của Ban giám hiệu nhà trường, các thầy cô vẫn đều đặn lên lớp dạy học trực tuyến để đảm bảo chương trình giảng dạy cho các em học sinh. 

Cách làm này đã và đang được nhà trường thực hiện tốt, đem lại hiệu quả, giúp các em ôn tập nắm vững kiến thức khi quay trở lại trường./.

 

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 7
Hôm qua : 2
Tháng 05 : 72
Năm 2021 : 1.760