Wednesday, 08/05/2024 - 20:13|

Thông báo về dịch bệnh viêm đường hô hấp do chủng mới của vi rút Corona gây ra và cách phòng chống dịch bệnh.

Hiện nay, vi rút Corona đang có diễn biến phức tạp, cộng thêm dịch hô hấp thường gặp... ảnh hưởng đến sức khỏe và việc daỵ- học của thầy và trò. Trước tình hình này, nhà trường đã chủ động lên kế hoạch phòng chống dịch bệnh, khẩn trương triển khai các biện pháp phòng ngừa bằng việc tuyên truyền, phát tài liệu về từng lớp, tổng vệ sinh, phun thuốc toàn bộ các phòng bằng Cloramin B (Ngày 2/2/2020) Để phòng chống dịch hiệu quả, nhà trường đề nghị CMHS cùng phối hợp thực hiện một số nội dung sau:

- Trang bị cho con khẩu trang hợp vệ sinh để sử dụng tại lớp, ra đường và về nhà.

-Hạn chế đưa con đến các địa điểm đông người, kịp thời thông báo cho nhà trường nếu trong gia đinh có người có biểu hiện sốt, ho.

- Khi con có dấu hiệu sốt trên 37,5 độ C, thông báo kịp thời cho nhà trường, đưa con đến trạm y tế khám. Chỉ cho con trở lại lớp khi hoàn toàn hết các triệu chứng ho, sốt.

-Lưi ý con mặc đủ ấm, đảm bảo sức khỏe, tăng cường vệ sinh cá nhân thường xuyên rửa tay trước và sau khi ăn,. Rửa tay bằng xà bông đúng cách.

- Chú trọng công tác vệ sing các bề mặt, dụng cụ tiếp xúc hàng ngày tại nhà bằng dung dịch tẩy rửa, sát khuẩn

- Chủ động ăn uống đủ chất, ngủ đủ giấc tăng cường sức đề kháng cho cơ thể.

Nhà trường rất mong nhận được sự hợp tác của phụ huynh dể hạn chế tối đa nguy cơ laaymawcs nhiễm dịch bệnh.

TRÂN TRỌNG CẢM ƠN!

Sau đây là một số hình ảnh về công tác phòng chống dịch bệnh của nhà trường:

Năm 2024 : 1.828