Saturday, 04/05/2024 - 12:01|

Ngày hội đọc sách chủ đề: Sách - Giải mã giấc mơ

Nhằm hưởng ứng chào mừng ngày Sách Việt Nam (21/4) hàng năm, vào buổi sáng thứ Hai đầu tuần ngày 22/4/2024 thư viện trường TH&THCS Thuần Hưng đã kết hợp với Đội TNTP  tổ chức lễ trao giải ngày Hội đọc sách năm học 2023-2024.

Thông qua việc tổ chức ngày Hội đọc sách nhằm xây dựng và phát triển văn hóa đọc trong nhà trường; Tôn vinh giá trị của sách, khẳng định vai trò, vị trí, tầm quan trọng của sách trong công tác giảng dạy, nghiên cứu khoa học và học tập; Khuyến khích và khơi dậy tinh thần đam mê đọc sách cho học sinh, cũng trong dịp này các em được tự do lựa chọn và tìm đọc những quyển sách mà mình yêu thích. Song song đó Ngày hội đọc sách còn tạo ra một môi trường thân thiện, lành mạnh để học sinh có điều kiện giao lưu và học tập lẫn nhau.
            Trong ngày Hội đọc sách đã diễn ra phần thi “xếp sách nghệ thuật”, " Vẽ tranh chủ đề quê hương đất nước", Quyên góp sách . Với sự nổ lực của bản thân và sự phối hợp nhịp nhàng của đồng đội, các lớp đã tạo ra được những mô hình sách thật đẹp với nhiều ý tưởng sáng tạo và ý nghĩa từ sách, qua đó cũng thể hiện được giá trị nghệ thuật của sách.
Bên cạnh đó các em cũng rất háo hức khi tham gia phần thi  " Vẽ tranh chủ đề quê hương đất nước". Hoạt động này cũng đã tạo ra bầu không khí thật sôi nổi cho Ngày hội.
Một số hình ảnh của ngày Hội:

Năm 2024 : 1.781