Saturday, 15/05/2021 - 17:24|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Thuần Hưng

TRƯỜNG THCS THUẦN HƯNG TÍCH CỰC TRONG PHÒNG CHỐNG DỊCH VIÊM ĐƯỜNG HO HẤP CẤP - COVID 19

   Chung tay cùng cả nước tham gia phòng chống dịch bệnh Covid-19, trường THCS Thuần Hưng đã tích cực trong mọi hoạt động.

    Thực hiện đầy đủ chỉ đạo của cấp trên về vệ sin an toàn chống dịch như: thường xuyên tổng vệ sinh trường lớp sạch sẽ, phun thuốc khử trùng lớp học, bàn ghế, phòng học chức năng nhà vệ sinh..., trực ban hàng ngày cập nhât tình hình tin tức của nhân dân địa phương, học sinh, phụ huynh học sinh. 

Thông báo học sinh nghỉ học trên hệ thống phát thanh của xã, đồng thời hông báo qua zalo và qua giáo viên chủ nhiệm các lớp, đảm bảo 100% học sinh , phụ huynh đều nắm được thông tin của nhà trường

    Nhà trường đã tuyên truyền tới học sinh và phụ huynh học sinh những điều cần biết về bệnh vêm đường hô hấp cấp do vi rút Co ro na mới và các biện pháp phòng chống bệnh viêm đường hô hấp cấp. 

    Đối với học sinh, trong khi nghỉ học nhà trường đã triển khai phương án giáo dục trực tuyến online, giao bài học, ôn tập, thông báo cho cha mẹ học sinh phối hợp tổ chức cho học sinh ôn bài trực tuyến, thực hiện phòng dịch và quản lí học sinh trong khi nghỉ học; quán triệt học sinh không đi chơi xa, đặc biệt là đến vùng dịch.

   Sử dụng tin nhắn Vndu; phần mềm, trang Web,... để tuyên truyền phòng chống dịch đến phụ huynh học sinh, treo băng rôn, khẩu hiệu,...

        

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 7
Hôm qua : 2
Tháng 05 : 72
Năm 2021 : 1.760