Saturday, 15/05/2021 - 19:11|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Thuần Hưng

Trường THCS Thuần Hưng, Tết Tân Sửu 2021 tràn đầy yêu thương cho các em học sinh có hoàn cảnh đặc biêth

       Như một thông lệ cứ chuẩn bị đến tết Nguyên đán – Tết cổ truyền của dân tộc , các thầy cô giáo Trường THCS Thuần Hưng lại tất bật chuẩn bị những món quà thật ý nghĩa để dành cho những em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt, để tri ân những thầy cô giáo nguyên là hiệu trưởng nhà trường trong dịp chào xuân năm mới.

         Những món quà tuy nhỏ về vật chất, nhưng lại chứa đựng bao la tình yêu thương của thầy cô dành cho những cô cậu học trò có hoàn cảnh khó khăn, chứa đựng lòng biết ơn sâu sắc đến các thầy cô nguyên là hiệu trưởng nhà trường, đúng như ông cha ta đã từng nói " mùng một tết cha, mùng hai tết mẹ, mùng ba tết thầy".

           Và cũng để  các bạn học sinh được biết ý nghĩa ngày tết Nguyên đán – Tết cổ truyền của dân tộc, thấy được tấm lòng nhân ái, truyền thống tốt đẹp của người dân Việt Nam yêu thương, giúp đỡ những người có hoàn cảnh khó khăn hơn mình … Sinh ra trên đời ai cũng mong muốn mình có cuộc sống tốt đẹp. Tuy nhiên do yếu tố khách quan đem lại mà một số bạn có hoàn cảnh khó khăn hơn các bạn cùng trang lứa….

Nhân ngày tết Tân Sửu đón xuân 2021,  Hội chữ thập đỏ Huyện Khoái Châu, Hội chữ thập đỏ xã,đã tặng 3 xuất quà, Nhà trường  đã tặng 11 xuất quà cho các bạn học sinh có hoàn cảnh khó khăn, cùng 3 suất quà cho giáo viên. Đồng thời thăm, tặng các thầy cô giáo nguyên là hiệu trưởng đã về hưu.

          Đây là một hoạt động, một bài học mang tính nhân văn sâu sắc. Bài học này đã được nhà trường tổ chức thường xuyên và nhân rộng cho mọi người cùng hưởng ứng. Chúng ta có thể tin rằng một xã hội tốt đẹp đầy tình yêu thương luôn ở bên chúng ta ./.

 

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 9
Hôm qua : 2
Tháng 05 : 74
Năm 2021 : 1.762