Thursday, 25/04/2024 - 09:25|

Ngày hội đọc sách

Thành lập đoàn thanh niên cộng sản Hồ chí Minh

NGÀY HỘI ĐỌC SÁCH TRƯỜNG THCS THUẦN HƯNG

Xưa nay, sách luôn được coi là người bạn tâm giao, chia sẻ vui buồn sâu kín của mỗi con người, vì đó là nơi kết tinh những giá trị tinh thần tinh tuý nhất của nhân loại. Cũng vì lẽ đó mà từ lâu, đọc sách được coi là một việc hết sức thanh tao và đã trở thành một nhu cầu cần thiết của xã hội loài người.

Hưởng ứng phong trào chung của ngày hội đọc sách thế giới, thư viện trường TH CS Thuần Hưng đã tổ chức “ Ngày hội đọc sách” vào ngày 07 tháng 4 năm 2018, Về dự với “Ngày hội đọc sách” có các Đ/c trong Ban giám hiệu nhà trường, các thầy cô giáo, các bậc PHHS và toàn thể các em học sinh trong toàn trường. “Ngày hội đọc sách” diễn ra với nhiều hoạt động thiết thực, phong phú như:Tuyên truyền giới thiệu sách, kể chuyện theo sách, thi trưng bày tủ sách ở các lớp… và hoạt động đọc sách thật sự đã đi vào chiều sâu và có sức lan toả rộng khắp tới thầy và trò nhà trường. “ Ngày hội đọc sách” trường THCS Thuần Hưng đã tổ chức thành công và nhận được sự tham gia nhiệt tình của thầy cô và các em học sinh. Trong “ Ngày hội đọc sách ” này thư viện nhà trường đã nhận được hỗ trợ của đoàn “ Tủ sách cho em” do cô ....................Hằng làm trưởng đoàn.

Ngày hội đọc sách” của Trường THCS Thuần Hưng đã khép lại nhưng không khí, tinh thần và ý nghĩa của ngày hội đọc mãi đọng lại trong niềm vui của các thầy, cô giáo và các em học sinh. Hi vọng rằng sau ngày hội đọc sách thì mỗi ngày đến trường đều là “ngày hội” để các em tham gia đọc sách nhiều hơn và góp

Phần nâng cao chất lượng dạy học của nhà trường.

Sau đây là một số hình ảnh:

Năm 2024 : 1.654