Tuesday, 23/04/2024 - 18:10|

Lễ mít tinh kỉ niệm ngày quốc tế phụ nữ 8/3

Lễ kỉ niệm ngày Quốc tế phụ nữ 8-3 tại trường

THCS Thuần Hưng.

Ngày 8- 3 năm nay, được sự quan tâm của Ban giám hiệu nhà trường, Công đoàn trường đã tổ chức lễ kỉ niệm 108 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3/1910 - 8/3/2018 trong không khí thật ấm áp, vui tươi.

Những nụ cười tươi roi rói của các cô giáo trước giờ diễn ra buổi lễ

Đến dự buổi lễ có cô Phạm Thị Cẩm Oanh – Hiệu trưởng trường THCS Thuần Hưng, cô Đỗ Thị Thanh Xuân – Phó hiệu trưởng trường THCS Thuần Hưng cùng toàn thể đoàn viên công đoàn của nhà trường.

Các tiết mục trong chương trình văn nghệ thật sôi động với sự tham gia của toàn thể các thầy cô giáo trong nhà trường.

Tiếp theo là thầy Xuân Viết đại diện cho các thầy giáo nam trong trường lên tặng hoa,đại diện BCH công đoàn cô giáo Nguyễn Thị Nhung lên nhận hoa.

Tiếp nối chương trình, thầy giáo Đào Quang Hiểu lên phát biểu khai mạc. Thay mặt Ban chấp hành công đoàn, đồng chí đã ca ngợi và tôn vinh những đóng góp lớn lao của chị em phụ nữ đối với xã hội nói chung và đối với trường THCS Thuần Hưng nói riêng, đồng thời gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến các cô giáo của trường.

Cô giáo Nguyễn Thị Nhung- đại diện BCH công đoàn lên sơ kết công tác nữ năm học vừa qua. Một số các cô giáo được khen ngợi dạy tốt, chăm sóc gia đình tốt: cô Oanh, cô Xuân, cô Thuỷ, cô Yến,...

Cuối cùng, cô Phạm Thị Cẩm Oanh- Hiệu trưởng nhà trường lên có ý kiến chỉ đạo nhân ngày 8.3.

Năm 2024 : 1.643