Thursday, 28/03/2024 - 17:14|

Học sinh trường THCS Thuần hưng đạt huy chương trong hội thi Hội khỏe Phù Đổng cấp Tỉnh năm 2020

Hội khỏe Phù Đổng là ngày hội thể thao dành cho học sinh, giúp các em hoạt động, thi đấu và phát triển năng khiếu của mình nhằm nâng cao thể chất, tinh thần của học sinh.

Sáng ngày 15/11/2020, các em học sinh của  trường THCS Thuần Hưng đã tham gia thi Giải Cầu lông "Hội Khỏe Phù Đổng" đã xuất sắc đạt 1 HUY CHƯƠNG ĐỒNG ĐÔI NAM thuộc về em Hiếu Chi đội 9A và 1 HUY CHƯƠNG BẠC đơn nam thuộc về em Hảo Chi đội 8C.

Xin chúc mừng  các em học sinh của trường THCS Thuần Hưng, chúc các em ngày càng đạt nhiều thành tích tốt!

Năm 2024 : 1.391