Saturday, 20/04/2024 - 05:09|

Tết ấm áp với học sinh nghèo

Tết Mậu Tuất 2018 đang cận kề cũng là lúc trường THCS Thuần Hưng- Khoái Châu-  Hưng Yên  đẩy mạnh các hoạt động chăm lo tết cho học sinh nghèo

TẾT ẤM ÁP VỚI HỌC SINH NGHÈO

Trao quà tết tặng học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại trường THCS Thuần Hưng- Khoái Châu- Hưng Yên.

Một chiếc áo ấm khi xuân về, chút quà bánh hoặc những phần học bổng là tình cảm yêu thương, sự quan tâm, chia sẻ mà thầy cô, bạn bè dành tặng những học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

Để hỗ trợ cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, nhà trường kêu gọi những tấm lòng hảo tâm từ các bậc phụ huynh trong nhà trường. Ngoài ra, các em học sinh trong trường THCS Thuần Hưng còn tiết kiệm để ủng hộ các bạn mình với số tiền là 10.000đồng/ em. Đơn vị trao hơn 12 phần quà gồm một bộ đồ tết, bánh, kẹo tặng các học sinh có hoàn cảnh khó khăn đang học tại trường (200.000 đồng/ suất). Năm học 2017-2018 nhà trường hỗ trợ cho hai em học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhất trường  là em Nguyễn Thị Loan lớp 9A và em Nguyễn Thị Lương 9C với số tiền là 100.000đồng/tháng/1 em. Ngoài ra, các dịp khác trong năm nhà trường cũng hỗ trợ rất nhiều các em học sinh khác bằng kim hiện vật như: tặng sách, tặng quần áo, hỗ trợ tiền học,...

Với tấm lòng của các thầy cô giáo, các bậc phụ huynh, toàn  thể học sinh trong nhà trường, hi vọng các em sẽ vượt qua hoàn cảnh của mình để học tập tốt và đón cái tết đầm ấm bên gia đình.

Năm 2024 : 1.607