Wednesday, 17/04/2024 - 06:42|

Hội Thi "Rung chuông vàng"

Nằm trong chuỗi các hoạt động đẩy mạnh phong trào " Chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20-11"kỷ niệm 38 năm ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2020) , việc tạo ra những sân chơi lành mạnh, bổ ích đề học sinh được thể hiện tài năng của mình là vô cùng cần thiết trong nhà trường. Hội thi "Rung chuông vàng" là một sân chơi như vậy, thông qua hội thi các em học sinh sẽ được thả sức để thể hiện tài năng, trí tuệ, sáng tạo linh hoạt trong các câu hỏi mà BTC chương trình đưa ra. Hội thi cũng giúp cho các em được rèn luyện kĩ năng tư duy logic, xử lý tình huống, tạo điều kiện cho học sinh trong trường giao lưu, học hỏi và chia sẻ những kinh nghiệm trong học tập cũng như trong cuộc sống.
Vào chiều ngày 19/11/2020 tại sân trường THCS Thuần Hưng, Hội thi “Rung chuông vàng”đã được diễn ra trong không khí háo hức mong chờ của hơn 100 em thí sinh và sự cổ vũ nhiệt tình, hết mình của đông đảo các cổ động viên đến từ 11 chi đội và các thầy cô giáo trong nhà trường.

Năm 2024 : 1.580